Sunday, 29/03/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Lục Sĩ Thành

KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC GIAI ĐOẠN 2017-2022

- Xây dựng nhà trường có uy tín, chất lượng giáo dục cao, phù hợp với mô hình giáo dục hiện đại, và xu thế phát triển của địa phương, của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

- Mục tiêu ngắn hạn: Đến năm 2018, Trường MN Lục Sĩ Thành giữ vững chất lượng giáo dục, được công nhận chuẩn quốc gia, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học và CNTT được tăng cường, đáp ứng nhu cầu dạy - học.

- Mục tiêu trung hạn: Đến năm 2021, giữ vững trường chuẩn quốc gia; cơ sở vật chất - trang thiết bị đầy đủ; đáp ứng nhu cầu vật chất phục vụ giảng dạy và học tập.
- Mục tiêu dài hạn: Đến năm 2025, nhà trường đạt được các mục tiêu sau:
 + Chất lượng giáo dục được khẳng định bền vững;

+ Cơ sở vật chất - trang thiết bị dạy học hiện đại;
  + Nâng cao mặt bằng sân chơi các điểm lẻ, trang cấp đồ dùng đồ chơi, đồ dùng bếp ăn…;

+ Trường  đạt chất lượng giáo dục toàn diện, phù hợp với mô hình giáo dục hiện đại và xu thế phát triển của địa phương, của cả nước;

- Giáo viên và học sinh tham gia các hội thi đạt chất lượng cao.

Năm 2020 : 1.794